Thế giới công nghệ Minh Châu

Điện thoại Vivo

Vivo là hãng điện thoại đến từ Trung Quốc

Không có dữ liệu

Điện thoại Vivo

Vivo là hãng điện thoại đến từ Trung Quốc, với lợi thế về điện thoại có cấu hình mạnh mẽ và giá thảnh rẻ phù hợp với thị trường Việt Nam. Được thành lập năm 2009 tuy nhiên mãi tới 2011 Vivo mới cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, lý do là trong thời gian đó nhà sản xuất điện thoại giá rẻ này tập trung vào mảng màn hình độ phân giải và âm thanh chất lượng cho smartphone. Khi vào Việt Nam, Vivo khá thông minh khi lựa chọn chiến lược tiếp cận những khách hàng tầm trung trở xuống với chiến lược giá thấp cùng cấu hình tạm ổn, màn hình lớn. Với chiến lược này Vivo tạm thời đã có một chỗ đứng trong thị trường điện thoại smartphone giá rẻ đang rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Cấu hình điện thoại Vivo hấp dẫn người dùng phổ thông

Những sản phẩm của Vivo đều có cấu hình khá cao trong tầm giá. Toàn bộ linh kiện của Vivo đều được nhập chính hãng từ Samsung, hay Qualcom… hơn nữa, hãng này cũng khá chịu khó cập nhật những công nghệ mới để mang vào các sản phẩm smartphone của mình để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Trong tháng năm vừa qua, hai sản phẩm Vivo V3, V3 Max đã vào thị trường Việt Nam với cấu hình khủng. Cả hai được trang bị bộ chip của Qualcom snapdragon 616 và 652, đồng thời, với Ram lên đến 3Gb/4Gb và bộ nhớ trong 32Gb, hai sản phẩm đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng phổ thông. Đồng thời, các sản phẩm này có thiết kế rất sang trọng, màu sắc bắt mắt và trang bị những tính năng hiện đại nhất. Cả hai điện thoại Vivo kể trên đều được trạng bị mở khóa bằng vân tay ở mặt lưng, camera tích hợp 8 Mpx mặt trước cải thiện khả năng chụp hình tự sướng của thiết bị. Đồng thời những tĩnh năng rất độc như chụp bằng giọng nói và chụp nhận diện lòng bàn tay hấp dẫn người dùng.

 

Điện thoại ViVo lọt vào top 5 smartphone thế giới

Không thể phủ nhận việc làm thương hiệu thông qua tạo sự đột biến trong sản phẩm là khá hợp lý và Vivo đã làm tốt việc này với khá nhiều những cái nhất. Điều này tạo nên những bất ngờ trong làng công nghệ những cũng là điều cho thấy chiến lược của Vivo đang đi rất đúng hướng. Đầu tiên phải kể đến sự kiện khá bất ngờ với việc Vivo vào Top 5 smartphone thế giới. Mặc dù Samsung và iPhone vẫn đang nắm dự vị thế độc tôn trong top những smartphone phổ biến nhất, nhưng trong quý I 2016 vẫn có những sự bất ngờ đến từ Xiaomi, Lenovo và cả Vivo. Điện thoại Vivo đứng vị trí thứ 5 trong danh sách này. Tiếp theo, họ tập trung sản xuất điện thoại tầm trung, với giá khoảng 250 $ và cấu hình điện thoại được cho là khá cao cấp.. Đầu tiên là chiêc Vivo X5 Max với chiều dày mỏng nhất thế giới chỉ 4,75mm. X5Max sử dụng khung nhôm và có cấu hình khá cao cấp với màn hình 5.5 inch, camera 13Mpx, cùng chip Snapdragon 615.

Mua điện thoại ViVo

Với những yêu cầu không quá khắt khi như các tính năng nghe gọi, lướt web ổn định, cùng với đó là những tính năng mở rộng dành cho giới trẻ và những người yêu thích chụp ảnh, chúng tôi đã và đang hợp tác cùng Vivo để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ViVo giá rẻ, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Các sản phẩm này đều được khuyến mãi giảm giá hấp dẫn nhất, cùng với chế độ bảo hành trong 12 tháng chính hãng để khách hàng an tâm nhất.