Thế giới công nghệ Minh Châu

CÁP SẠC 3 IN 1 - LIGHTNING - MICRO USB - Sạc Nhanh
-33%

CÁP SẠC 3 IN 1 - LIGHTNING - MICRO USB - Sạc Nhanh

100,000 ₫ 150,000 ₫
  • Tình trạng: Đang còn hàng, Fullbox mới
  • Hậu mãi: Chính sách bảo hành hàng nhập khẩu
  • Bao test 07 ngày lỗi đổi, bảo hành 03 tháng.

Làm đại lý, số lượng lớn: 0904.263.268

Thông tin sản phẩm

HÀNG NHẬP KHẨU

Là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi doanh nghiệp trong nước, không thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Hàng nhập khẩu được nhiều người chọn lựa bởi giá thành tốt, chất lượng vẫn được đảm bảo như những sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức (vì được sản xuất từ cùng một nhà máy của hãng sản xuất). Hơn nữa, dù không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính thức của hãng, các sản phẩm này vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của doanh nghiệp nhập khẩu.

CÁP SẠC 3 TRONG 1 - LIGHTNING - MICRO USB - TYPE C CÓ GẮN CHIP AN TOÀN

Ngày nay việc cùng một lúc sở hữu nhiều điện thoại là một chuyện rất bình thường không hề xa lạ, nhưng điều gây khó khăn đó là những chiếc điện thoại hay smartphone đó đôi khi là khác đời, khác hãng sản xuất dẫn đến mỗi chiếc cần dùng một loại cáp sạc hoặc truyền dữ liệu khác nhau nên gây cho người dùng gặp nhiều vấn đề khó khăn, phiền phức.

Qua nghiên cứu tình hình thực tế cho thấy phần lớn điện thoại, smartphone thường dùng 3 loại cáp phổ biến là Lightning (chuyên dùng cho iPhone, iPad), Micro USB (chuyên dùng cho điện thoại, smartphone thông thường), USB Type C (chuyên dùng cho smartphone đời mới), do vậy luôn mang bên mình cùng một lúc 3 sợi dây cáp này là thôi rồi luôn, phiền phức vãi. Do vậy hãng sản xuất đã cho ra loại cáp với dây bọc dù cao cấp có một đầu vào là USB và 3 đầu ra là Lightning, Micro USB, Type C cực kỳ tiện lợi, chắc chắn và vô cùng chất lượng vì đều có gắn chip bảo vệ an toàn cho người dùng.

Mời các bạn cùng Mục Sở Thị với Ad tìm hiểu chi tiết về loại cáp sạc 3 in 1 - Lightning - Micro USB - Type C qua những thông tin cụ thể dưới đây, nếu có ý kiến đóng góp vui lòng chia sẻ bên dưới để cùng suy tư...

Bình luận

Đánh giá

Đánh giá của bạn
Hoàng Dương
15:42 - 15/07/2019
Rất tiện khi dùng cả ip và ss
Phạm Sỹ
19:28 - 13/04/2018
CÁP SẠC 3 IN 1 - LIGHTNING - MICRO USB - Sạc Nhanh

Nếu bạn đang quan tâm đến CÁP SẠC 3 IN 1 - LIGHTNING - MICRO USB - Sạc Nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Minh Châu(Kinh Doanh)