Thế giới công nghệ Minh Châu

Card ghi phát Blackmagic Intensity Pro 4K ( Cũ )
-38%

Card ghi phát Blackmagic Intensity Pro 4K ( Cũ )

3,500,000 ₫ 5,600,000 ₫

- Capture và playback ở Ultra HD 30 fps
- Capture 1080p 60 fps
- 4 cổng PCIe Card cho các slot 4, 8 và 16
- HDMI 1.4b tiêu chuẩn
- Ingest HDMI, YUV, S-Video, và NTSC/PAL
- Lưu video nén hoặc không nén
- Capture trực tiếp tới các công cụ NLE phổ biến
- Xuất HDTV độ phân giải cao
- Kết nối các camera cho Live Streaming
- Tạo các 60 fps Gameplay Walk-Through

Làm đại lý, số lượng lớn: 0904.263.268

Thông tin sản phẩm

Card ghi phát Intensity Pro 4K​ ghi hình và phát lại ở độ phân giải Ultra HD với Thẻ I / O 4K của Intm Pro của Blackmagic. Intense Pro 4K cung cấp tất cả các tính năng tương tự của Intense Pro gốc nhưng cũng hỗ trợ Ultra HD 2160p ở 30 khung hình / giây và Full HD 1080p ở 60 khung hình / giây.

Blackmagic Intensity Pro 4K

Các đầu vào tín hiệu video bao gồm các nguồn HDMI, YUV, S-Video và NTSC / PAL vào máy tính Mac, PC hoặc Linux của bạn và lưu chúng ở các định dạng nén hoặc không nén bằng phần mềm Media Express đi kèm, bỏ qua mọi mức độ nén không cần thiết.

Kéo lên xem trước thời gian thực trên màn hình độ phân giải cao để phân loại màu sắc và đánh giá khách hàng chính xác hơn.

Tạo các bước đi tốc độ khung hình cao trong trò chơi của bạn trong video YUV chất lượng 10 bit đầy đủ và màu sắc sâu. Kết nối máy ảnh của bạn để hội thảo video, thuyết trình và phát trực tiếp các sự kiện trực tiếp, webcast, hội thảo, thuyết trình, buổi hòa nhạc, v.v.

Một cáp đột phá được bao gồm cung cấp đầu vào và đầu ra âm thanh và video cũng như đầu ra âm thanh SPDIF, cho phép bạn làm việc với các thiết bị từ sàn VHS cũ đến màn hình HDMI HDMI.

Intensity Pro 4K cũng tương thích trực tiếp với tất cả các ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế, phát trực tuyến, âm thanh và video phổ biến nhất có sẵn cho Mac và PC.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chụp trực tiếp vào phần mềm của mình ở các định dạng như ProRes, DNxHD và QuickTime và tránh các bước bổ sung và có thể nén thêm.

Hoạt động liền mạch với DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Media Composer, Premiere Pro, Fusion, After Effects, Photoshop, ProTools, Resolume, Nuendo, Flash Media Live Encoder, ProCaster, v.v.

 

Bình luận

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến Card ghi phát Blackmagic Intensity Pro 4K ( Cũ ), hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Minh Châu(Kinh Doanh)