Thế giới công nghệ Minh Châu

Máy ảnh Canon EOS M50 Mark II (Black, Body Only)

15,090,000 ₫
  • Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8
  • Cảm biến CMOS APS-C 24.1MP
  • Lấy nét Dual Pixel CMOS AF với Eye Detect AF
  • Quay video UHD 4K and HD 720p120

Với mục đích phục vụ cho các vlogger và những nhà sáng tạo nội dung. Canon EOS M50 Mark II là một chiếc máy ảnh đa phương tiện, linh hoạt với bộ tính năng video và ảnh toàn diện. Bên cạnh khả năng lấy nét, ghi nhớ và chia sẻ hình ảnh được cải thiện. Chiếc M50 Mark II vẫn giữ nguyên cảm biến CMOS APSC 24.1 MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 cho phép tốc độ chụp ảnh nhanh lên tới 10 khung hình/giây. 

Làm đại lý, số lượng lớn: 0904.263.268

Thông tin sản phẩm

Cảm biến CMOS 24.1MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8

Cả cảm biến CMOS APSC 24.1MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 đều được sử dụng để đem lại độ nhạy cao, hiệu suất máy ảnh nhanh phù hợp với chụp ảnh tĩnh và video. Dải ISO trải dài từ 100 – 25600 với cài đặt có thể mở rộng ISO 51200 phù hợp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. 

Canon M50 II - Cảm biến CMOS APSC 24.1MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8

Khả năng xử lý nhiễu tốt và tự động tối ưu hóa ánh sáng rõ nét ở các tình huống chụp khác nhau. Quay video UHD 4K hỗ trợ 24 khung hình/giây cùng với cài đặt Full HD 1080p60 và HD 720p120 cho hiệu ứng video slow-motion.

canon eos m50 mark 2 có khả năng quay video 4k

Bên cạnh đó, Canon EOS M50 II còn hỗ trợ quay video khung hình dọc, cũng như trang bị cổng HDMI để truyền trực tiếp video có độ phân giải cao. Ngoài ra, bộ xử lý còn mang lại tốc độ chụp 10 khung hình/giây, thời gian khởi động máy nhanh, khoảng thời gian ngắn giữa mỗi khung hình mang lại hiệu quả trong quá trình chụp. 

Canon eos m50 mark 2 hỗ trợ quay video dọc

Cải tiến Dual Pixel CMOS AF

Dual Pixel CMOS AF trên máy ảnh Canon cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh và mượt mà tương tự như cách máy quay lấy nét. Hệ thống này tích hợp hai điốt quang riêng trong mỗi pixel nhằm cung cấp một mạng lưới rộng và dày đặc, thu thập các phần tử phát hiện theo pha trên phần lớn cảm biến. Điều này giúp giảm việc tìm kiếm tiêu điểm để kiểm soát vị trí lấy nét nhanh và trực tiếp hơn. 

Khi làm việc với ảnh tĩnh, hệ thống lấy nét của Canon EOS M50 II hoạt động nhanh và chuẩn, phù hợp với khả năng chụp và theo dõi sự chuyển động của các đối tượng trong mỗi lần chụp. Eye Detection AF cũng có thể được sử dụng trong chụp ảnh chân dung và giúp ưu tiên lấy nét vào mắt của đối tượng để bảo đảm độ sắc nét. 

Canon EOS M50 II - Cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh và mượt

Chế độ quay video Movie Servo AF mượt, lấy nét tự nhiên khi thay đổi giữa các đối tượng khác nhau hoặc ở những khoảng cách khác nhau trong các cảnh. Thêm vào đó, hệ thống Touch AF còn cho phép bạn có thể lấy nét dễ dàng bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng để thay đổi điểm lấy nét. 

Việc theo dõi đối tượng trên M50 Mark II cũng được nâng cao hơn bởi hệ thống Dual Pixel CMOS AF giúp nhận dạng đối tượng và duy trì tiêu điểm. Ngoài ra khả năng lấy nét tự động Eye Detection AF cũng có thể được sử dụng với Movie Servo AF, nhận diện mắt và khuôn mặt có thể sử dụng Servo AF modes để giúp tập trung giữ nét chủ thể.

canon eos m50 mark 2 sử dụng tính năng movie servo AF

Hệ thống ổn định hình ảnh của Canon EOS M50 Mark II

Việc kết hợp tính năng ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp với hệ thống ổn định hình ảnh trên ống kính đã giúp giảm thiếu hiện tượng rung máy khi chụp ảnh cầm tay. Điều này rất có lợi khi ghi hình lúc chạy bộ hoặc di chuyển và cũng có thể được sử dụng với các ống kính chống rung quang học để tổng thể đạt hiệu quả nhất. 

canon eos m50 mark 2 sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh

Thiết kế máy và khả năng kết nối không dây

Màn hình cảm ứng LCD 3.0 cung cấp khả năng điều khiển điểm lấy nét một cách trực quan, điều hướng menu và xem lại hình ảnh. Màn hình cũng có tính năng thay đổi đa góc để có thể làm việc tốt hơn ở góc cao và thấp. 

Màn điện tử OLED trên M50 Mark II với 2.36 triệu điểm cho hình ảnh độ sáng cao, rõ ràng và cũng cho phép hoạt động với Touch AF khi đang chụp với kính ngắm EVF. 

canon eos m50 mark 2 màn hình cảm ứng điện tử OLED

Tích hợp kết nối không dây Wifi và NFC để dễ dàng chia sẻ ảnh và video đến các thiết bị di động. 

Bluetooth liên kết tự động với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nhanh chóng chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị cũng như khả năng điều khiển từ xa. 

Wifi giúp livestream trực tiếp từ máy ảnh khi sử dụng với EOS Webcam Utility. EOS M50 Mark II có thể hoạt động thay thế webcam dễ dàng. 

canon eos m50 mark 2 kết nối wifi không dây

Đèn Flash cung cấp khả năng chiếu sáng để làm việc trong trường hợp thiếu ánh sáng. Ngàm gắn đèn cũng hoạt động hiệu quả hơn với đèn Flash ngoài để kiểm soát tốt hơn. 

 

Bình luận

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến Máy ảnh Canon EOS M50 Mark II (Black, Body Only), hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Minh Châu(Kinh Doanh)