Thế giới công nghệ Minh Châu

Máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100

1,790,000 ₫

Làm đại lý, số lượng lớn: 0904.263.268

Thông tin sản phẩm

Máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100 có điểm gì nổi bật?

Ứng dụng công nghệ lọc bụi siêu vi

Máy lọc không khí dùng trên xe hơi FujiE AP100 được thiết kế với màng lọc nano E2F (electret film filer) - là một cải tiến về công nghệ lọc không khí (công nghệ ưu việt hơn màng lọc HEPA) được tích hợp vào máy lọc không khí ô tô AP100. Thiết kế E2F giúp máy lọc không khí dễ dàng lọc được 99.99% bụi mịn ở kích thước nano (lọc từ bụi mịn PM2.5 - 2.5 µm cho tới các hạt bụi siêu nhỏ có đường kính 0,1 micro mét - µm).

Máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100

Kết cấu màng lọc E2F phù hợp với không gian làm việc cá nhân như tại văn phòng hay trên xe ô tô. Đây xem như làm một giải pháp tiết kiệm diện tích, giảm độ ồn, phù hợp cho phòng khách, phòng đọc sách và không gian yên tĩnh.

Thiết kế nhỏ gọn, đẳng cấp

Máy lọc không khí FujiE AP100 có trọng lượng khoảng 300g, cực kì nhỏ gọn nên thuận tiện đem theo khi di chuyển. Đặc biệt, máy có bộ phận điều chỉnh hướng gió xoay 180 độ hướng tới vị trí ngồi của người dùng, thuận tiện khi sử dụng.

Kích thước máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100

FujiE AP100 dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng 1 nút điều khiển duy nhất với 3 mức quạt gió kèm đèn LED hiển thị cho người dùng quan sát thuận tiện hơn. 

Công nghệ độc quyền MAF với 4 lớp lọc có gì nổi bật?

Máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100 gồm 4 cấp lọc:

  • Cấp lọc than hoạt tính giúp khử mùi và các loại khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Màng lọc bụi mịn E2F lọc được 99.99% bụi mịn, vi khuẩn, virus ở kích thước nano nhỏ hơn 0,1µm.
  • Cấp lọc ion âm có thể khiến bụi trong nhà, khói và vi khuẩn thường tích điện dương tụ tập lại với nhau và tạo thành khối lớn hơn và rơi xuống mặt đất khiến cho bầu không khí phía trên trong lành. Cấp lọc này cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tác nhân gây mùi hữu hiệu.
  • Plasma ionizer: Nó có một công nghệ hoàn toàn mới bằng cách kết hợp bộ lọc Plasma Ionizer và E2F. Plasma Ionizer nằm trên cửa hút gió và tạo ra các ion dương và âm trong phần sạc. Tại thời điểm này, các ion này va chạm với các chất ô nhiễm hít vào và chúng thu được điện tích tĩnh ion. Do các chất ô nhiễm được tích điện, công nghệ ion âm được phát ra nồng độ cao giúp lọc sạch chất gây dị ứng, bụi và vi khuẩn trôi nổi trong không khí, làm đẹp làn da mọi lúc mọi nơi.

Máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100 với màng lọc 4 cấp độ

Cấu tạo máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100

 

Bình luận

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến Máy lọc không khí thông minh dùng trên xe hơi FujiE AP100, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Minh Châu(Kinh Doanh)